Giới thiệu chung

Thành lập vào năm 2017, Công ty Cổ phần Công nghệ Bee toàn cầu hiện đang được biết đến như là một trong những nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật cơ điện trong nước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tới nhiều mảng thị trường khác nhau và phục vụ khách hàng từ nhà máy, tòa nhà thương mại và dân sinh, bệnh viện đến nhà máy điện…

1. Thông điệp từ Ban Giám Đốc

Chúng tôi, thay mặt cho toàn thể ban lãnh đạo và công nhân viên BEE TECHNO xin được gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thời tới quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác cùng công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển

BEE TECHNO được xây dựng bởi những con người giàu nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Chúng tôi luôn hết mình với niềm đam mê mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, quý đối tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây lắp hệ thống cơ điện và giải pháp, thiết bị tự động hóa công nghiệp.

Với mục tiêu phát triển bền vững và hướng tới dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi luôn ý thức tầm quan trọng của việc xây dựng đội ngũ nhân sự, hoàn thiện quy trình quản lý- thực hiện, tối ưu hóa chi phí đầu tư và đặc biệt đề cao chữ “Tâm” trong mỗi dự án và dịch vụ do chúng tôi cung cấp và hợp tác.

Chúng tôi cam kết luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng và quý đối tác trong hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh.

 

2. Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi

  • TẦM NHÌN

Với khát vọng vươn lên cùng với những chiến lược đầu tư hợp lý, BEE TECHNO phấn đấu trở thành công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp tự động hóa công nghiệp, xây lắp cơ điện tốt, có uy tín tại thị trường Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á. Phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

  • SỨ MỆNH

Cung cấp dịch vụ, giải pháp tốt nhất trong lịch vực tự động hóa công nghiệp và xây lắp cơ điện cho đối tác, khách hàng.Xây dựng môi trường làm việc văn minh, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho các thành viên công ty.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“NHÂN”: BEE TECHNO luôn xây dựng các mối quan hệ với đối tác, khách hàng, CBNV bằng sự chân thành, thiện chí và tính nhân văn. Chúng tôi luôn coi trọng người lao động là tài sản, là động lực để phát triển sự nghiệp kinh doanh.

“TRUNG THỰC”: BEE TECHNO luôn đảm bảo tính trung thực trong công việc, đó là thước đo đối với thành viên công ty.

“TÂM”: BEE TECHNO thực hiện công việc kinh doanh bằng chữ Tâm. Chúng tôi luôn làm việc bằng đạo đức nghề nghiệp và tâm huyết của mình.

“TÍN”: BEE TECHNO đặt chữ Tín để bắt đầu công việc kinh doanh, chúng tôi nỗ lực để thực hiện cam kết với khách hàng, đối tác.

 

3. Sơ đồ tổ chức

4. Lĩnh vực hoạt động

Các giải pháp và sản phẩm của BEE TECHNO phù hợp với nhiều ứng dụng của các ngành công nghiệp khác nhau cũng như đáp ứng được tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất. Chúng tôi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm và các giải pháp chuyên nghiệp trong nhiều ngành như sau:
 

1.Tự động hóa và điều khiển trong công nghiệp 9. Ngành viễn thông
2. Nghành Điện 10. Ngành năng lượng
3. Ngành Điện tử 11. Ngành dầu khí
4. Ngành cơ khí 12. Ngành công nghiệp mỏ
5. Ngành giao thông vận tải 13. Lĩnh vực quốc phòng
6. Ngành công nghiệp ô tô 14. Ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống
7. Ngành công nghiệp hóa chất 15. Ngành công nghiệp giải trí
8. Ngành dược phẩm và y tế  

BEE TECHNO chuyên nhập khẩu và phân phối tất cả các thiết bị chính hãng cho các hệ thống cơ điện, hệ thống tự động hóa và hệ thống tái tạo năng lượng. Tất cả các thiết bị nhập khẩu của chúng tôi đều được cam kết bảo đảm về nguồn gốc xuất xứ, hồ sơ nhập khẩu cũng như các điều kiện bảo hành từ chính hãng thiết bị với các mức giá cạnh tranh hàng đầu trong thị trường Việt Nam.