Dịch Vụ Bảo Trì Của Bee techno

Tổng quan về dịch vụ và bảo trì của Bee techno
Công ty chúng tôi luôn cung cấp và đưa ra các giải pháp hợp lý, phù hợp trong công tác bảo trì khắc phục những sự cố nhằm tạo ra sự hài lòng từ phía khách hàng. Danh tiếng của công ty chúng tôi ngày càng được khẳng định thông qua những dịch vụ Cơ điện mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho Quý khách hàng. Công tác bảo trì ở các nhà máy hiện đang rất được chú trọng để nâng cao hiệu suất và năng suất trong công việc cũng như tuổi thọ, tính an toàn của từng thiết bị trong nhà máy. Đồng thời, công tác bảo trì máng lại giá trị bền vững về an toàn, sức khỏe, bảo vệ môi trường, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giảm thiểu chi phí vận hành.

Chính vì nhận ra được tầm quan trọng của việc bảo trì hệ thống cơ điện thì Bee techno đã chú trọng đầu tư về nguồn lực có kinh nghiệm để mang đến những giá trị tốt nhất tới những công trình.

Dịch vụ của chúng tôi
Mỗi nhà máy thì sẽ có những loại máy móc khác nhau và được cấu thành từ các thiết bị phức tạp có liên quan mật thiết và bổ trợ cũng như ảnh hưởng đến nhau trong qus trình vận hành chung của toàn hệ thống. Theo thời gian sử dụng thì máy móc sẽ hao mòn nếu chúng ta không phát hiện sớm thì vấn đề hư hỏng sẽ không thể tránh khỏi. Nếu không có hoạt động bảo trì thường xuyên và để máy móc ở tình trạng xấu thì các thiết bị sẽ bị rút ngắn tuổi thọ dẫn đến bị hỏng, kéo theo đó là chi phí khắc phục sẽ rất tốn kém.

Bảo trì phòng ngừa
Bảo trì phòng ngừa bao gồm việc kiểm tra hệ thống thiết bị, các lỗi có khả năng sẽ xảy ra cần được phát hiện và khắc phục sớm để ngăn ngừa làm hư hỏng thiết bị. Trên thực tế, lịch trình bảo trì phòng ngừa bao gồm các công đoan như: vệ sinh làm sạch thiết bị, bôi trơn, thay dầu, sửa chữa và thay thế các phụ tùng, sửa chữa một phần hoặc toàn bộ theo đúng lịch trình.
Bảo trì phòng ngừa không chỉ bao gồm việc bảo trì thiết bị định kỳ, mà còn duy trì hồ sơ kiểm soát và bảo dưỡng, cũng như hiểu tuổi thọ của từng bộ phận biết được tần suất thay thế. Những hồ sơ này sẽ giúp nhân viên bảo trì dự đoán thời điểm thích hợp để thay thế các bộ phận và chuẩn đoán chính xác các vấn đề gặp phải của máy móc.