Dự Án Công Ty TNHH Hanwha Aero Engines

Đặc điểm chính

Được sự tin tưởng của nhà thầu Bee techno được lựa chọn là nhà thầu cơ điện cho nhà máy Hanwha tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc
Đảm bảo tiến độ và thời hạn hợp đồng một cách chặt chẽ như hai bên đã đề ra.Cam kết các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn khắt khe của nhà máy.

Chi tiết dự án

Hanwha là một trong những khách hàng thân thiết của Bee techno đã đề cử chúng tôi là nhà thầu chính cung cấp, thi công lắp đặt các thiết bị hệ thống cơ điện cho nhà máy Sản xuất các bộ phận và linh kiện của động cơ máy bay và động cơ gas tuabin công nghiệp tại khu công nghệ cao Hòa Lạc.
Bee techno sẵn sàng phụ trách thi công phần Cơ – Điện của nhà máy:

  • Phần cơ: bao gồm kết nối các đường ống cho các thiết bị tại dự án như ống dẫn khí và đấu nối các thiết bị của nhà máy.

  • Phần điện: bao gồm hệ thống tủ điện, đường dây cáp điện phục vụ nhà máy, các tủ điện phục vụ cho việc kết nối và cung cấp điện cho các phần và hệ thống chiếu sáng cho nhà máy.

Cách thức triển khai

Để hoàn thiện công việc như yêu cầu của khách hàng, Bee techno đã chuẩn bị một kế hoạch kỹ lưỡng nhằm sắp xếp các đầu mục công việc một cách hợp lý và khoa học nhất. Chúng tôi đảm bảo công việc thực tế sát sao với kế hoạch ban đầu và tránh mọi thời gian chết nhằm hoàn thiện được 100% đầu việc đúng hạn.

Thông tin về khách hàng

Hanwha là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất tại Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1952 , Khởi đầu của công ty từ việc sản xuất vật liệu nổ, Hanwha sau đó nhanh chóng phát triển và trở thành một tập đoàn đa ngành nghề đông thời liên tục đa dạng hóa nguồn vốn trải dài trong nhiều lĩnh vực.
Hanwha hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Hoa Kỳ. Các nhà máy sản xuất ở Hàn QUốc, Việt Nam, Nhật Bản, Úc…..