Year End Party cùng Bee Home

Năm nào cũng vậy, khi mùa cuối năm đến, không chỉ là thời điểm để tổng kết một năm làm việc, mà còn là cơ hội để mọi người kết nối và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng đồng nghiệp. Và không ngoại lệ, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bee Toàn Cầu đã tổ chức một bữa tiệc Year End Party tuyệt vời vào cuối năm vừa qua.

Trong không khí rộn ràng và hân hoan, bữa tiệc Year End Party của Bee Toàn Cầu được tổ chức tại nhà hàng ẩm thực 3C tại số 85 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội . Được thiết kế với sự chăm chút tỉ mỉ, không gian của bữa tiệc đã tạo ra một bầu không khí ấm áp và lãng mạn, kết hợp với ánh đèn lung linh và âm nhạc sôi động.

Chị Thu Thuỷ cùng với nền chủ đạo Year End Party. (sân khấu)

Phía dưới bàn tiệc

Mở đầu bữa tiệc buổi tối là những tâm sự, những lời cảm ơn và niềm tin chiến thắng được anh Nguyễn Hữu Thịnh TGĐ công ty cổ phần công nghệ Bee toàn cầu.

Anh. Nguyễn Hữu Thịnh – Tổng giám đốc công ty CP công nghệ Bee toàn cầu phát biểu.

Một năm đã trôi qua, có rất nhiều sự đóng góp đến từ những cá nhân xuất sắc đã góp phần vào thành công của Bee Techno hôm nay. Sau thời gian bình chọn cá nhân xuất sắc, cá nhân xuất sắc gọi tên anh Nguyễn Sỹ Tường và anh Nguyễn Hữu Vương.

Anh Nguyễn Hữu Vương với bằng khen cá nhân xuất sắc.

Anh Nguyễn Sỹ Tường với bằng khen cá nhân xuất sắc.

Và để bắt đầu cho bữa tiệc Year End Party không thể thiếu màn khai tiệc đầy hứng khởi của toàn thể anh chị em CBNV cùng Ban giám đốc. Nâng ly chúc mừng cho những thành tựu mà Bee Techno đã đạt được.

Ban lãnh đạo nâng ly khai tiệc.

Anh chị em CBNV cùng nâng ly khai tiệc.

Nhân viên của Bee Toàn Cầu đã có một cơ hội tuyệt vời để thư giãn và giao lưu với nhau sau những ngày làm việc căng thẳng. Từ những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng đến những vũ điệu sôi động trên sàn nhảy, mọi người đã thể hiện sự gần gũi và sự đoàn kết của một gia đình công ty.

Và không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đến từ các Anh chị em đóng góp chung vui cho bữa tiệc.

Ca khúc “Mùa xuân ơi” do tốp ca nữ thể hiện.

Ngoài ra, bữa tiệc còn được chăm sóc đặc biệt với các trò chơi và hoạt động giải trí sôi động. Từ trò chơi mini-games vui nhộn đến các phần quà may mắn, mọi người đều tham gia một cách sôi nổi và hào hứng. Không chỉ là một cơ hội để thắt chặt tình bạn và mối quan hệ trong công ty, mà còn là dịp để mọi người thể hiện kỹ năng và may mắn của mình.

Ban lãnh đạo bốc thăm trúng thưởng.

Minigame – Đuổi hình bắt chữ.Minigame – Bốc thăm trúng thưởng

Và một năm đã trôi qua, với rất nhiều những khó khăn, thách thức, hôm nay chúng ta đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đó, cùng nhau chung vui tại đây, xua tan những mệt mỏi hằng ngày, chúng ta đã có một đêm vô cùng tuyệt vời, với những niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn bên nhau, xin trân thành cám ơn anh chị em của Bee toàn cầu đã luôn hết mình, cố gắng, cống hiến cho sự thành công của Bee ngày hôm nay, chúc anh chị em luôn luôn mạnh khoẻ, tràn ngập niềm vui năng lượng trong cuộc sống, chúc Bee toàn cầu luôn đi đầu trong thị trường công nghiệp điện, chúc sức khoẻ và thành công.

Và lời chúc vừa rồi cũng đã thay cho lời kết của của chương trình Year End Party và hẹn gặp lại anh chị em chúng ta vào bữa tiệc year end Party năm tiếp theo, xin chàooooo”.