Gala Sinh Nhật Bee techno

Tổng giám đốc công ty CP Công nghệ Bee Toàn Cầu – Nguyễn Hữu Thịnh đã có bài phát biểu đầy ý nghĩa và xúc động, nêu lên tinh thần chung của chuyến du lịch, đây được coi là một dịp để tri ân các thành viên đã kề vai sát cánh cùng công ty trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đã và đang diễn ra hết sức khó khăn. Chương trình du lịch hè như một món quà, giúp mọi thành viên giải tỏa những áp lực và căng thẳng trong công việc thường ngày của mình để sẵn sàng cho những thử thách đang đợi chờ phía trước…
      Tổng Giám Đốc Nguyễn Hữu Thịnh
Ngay sau bài phát biểu toàn thể đại gia đình Bee techno đã nâng lên ly rượu chúc mừng, Bee techno đã nâng ly rượu mừng  và hòa trong nền nhạc sôi động.
Chương trình văn nghệ năm nay có nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng đặc biệt, với điểm nhấn là chương trình bốc thăm trúng thưởng và cuộc thi slogan. Bên cạnh đó có những màn trình diễn ca nhạc vui nhộn hòa chung với bầu không khí tại đêm gala.
Chuyến đi du lịch 2022 của Bee techno tuy đã kết thúc, nhưng nó đã để lại nhiều dư âm về những khoảnh khắc đầm ấm, vui vẻ và đáng nhớ chắc hẳn sẽ đọng lại trong mỗi thành viên trong gia đình Bee techno những cảm xúc khó phai. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng thì toàn thể các anh chị em CBNV công ty sẽ trở lại với nhịp sống và công việc thường ngày, tiếp tục nhiệt huyết, cống hiến, sẵn sàng cho những dự án mới đang đón chờ Bee techno phía trước.
Kết thúc chuyến đi, chúc cho mỗi thành viên sẽ tràn đầy năng lượng để tiếp tục cống hiến và chung sức gây dựng Công ty ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.