Toạ Đàm Tháng 05/2023: Bảo Đảm An Toàn, Vệ Sinh Lao Động – Môi Trường Thân Thiện Và Phát Triển Bền Vững.

Ngay đầu tháng 5 – 09/05/2023, trong không gian ấm cúng và thân thiện của nhà hàng “Ẩm Thực Vườn Cau”, gia đình BEE TECHNO hội tụ trong buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc dự án & Chỉ huy trưởng công trường và Toạ đàm chia sẻ tháng 5 với sự tham gia của toàn thể nhân viên Công ty. Buổi tọa đàm mang chủ đề “An toàn lao động và vệ sinh môi trường lao động” cung cấp kiến thức và những thông tin quan trọng về việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn trong thi công tại các dự án mà BEE là nhà thầu.

 

Chủ tịch HĐQT – Nguyễn An Đông, một người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của BEE, đã mở màn buổi tọa đàm với những chia sẻ và giới thiệu các quy định và quy tắc an toàn lao động, giúp người lao động hiểu rõ về vai trò và trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn lao động. Đồng thời, giới thiệu các biện pháp vệ sinh môi trường lao động, nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh các nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

 

Ảnh: Ban Giám Đốc trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc dự án

 

Ảnh: Ban Giám Đốc trao Quyết định bổ nhiệm Chỉ huy trưởng công trường

             Đặc biệt trong buổi tọa đàm, Ban Giám Đốc trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc dự án và Chỉ huy trưởng công trường đã được công bố. Đây không chỉ là sự khẳng định về năng lực và đóng góp của các cá nhân, mà còn là biểu hiện sự tin tưởng, kỳ vọng lớn lao của BEE TECHNO vào tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty.

 

Ảnh: Anh Vũ Đình Bình – Giám đốc dự án phát biểu

 

Ảnh: Anh Nguyễn Sỹ Tường – Chỉ huy trưởng công trường phát biểu

 

Không chỉ lắng nghe, BEE TECHNO còn tạo cơ hội cho người lao động chia sẻ, cùng nhau tìm cách vượt qua khó khăn, đồng thời tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho mọi vấn đề. Những câu chuyện, những khó khăn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống cá nhân của mỗi thành viên đều được chia sẻ, cùng nhau thảo luận, và tìm ra hướng đi tốt nhất. Đó chính là sự quan tâm, tình cảm mà BEE TECHNO dành cho mỗi thành viên trong gia đình lớn của mình.

 

 

 

 

 

 

 

                   BEE TECHNO không chỉ là một tổ chức mang tính pháp lý mà còn là là một gia đình – nơi mà mỗi người đều được tôn trọng, mỗi ý kiến đều được lắng nghe và mỗi thành công đều được chia chung.

 

 

 

 

Với tinh thần đoàn kết, gắn bó, BEE TECHNO đã và đang viết nên những trang mới cho mình, với những bước tiến vững chắc những thành công đáng tự hào. Quyết định bổ nhiệm Giám đốc dự án và Chỉ huy trưởng công trường không chỉ là một bước tiến mới trong cơ cấu tổ chức quản lý mà còn là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của BEE TECHNO.

 

Ảnh: Anh Nguyễn Hữu Thịnh – Tổng giám đốc phát biểu

 

Sau khi lắng nghe các chia sẻ của nhân viên trong công ty, Anh Nguyễn Hữu Thịnh đã có đôi lời phát biểu “Chúng ta, những thành viên của công ty, đã đạt được những thành công đáng kể trong thời gian qua. Điều đó là nhờ sự cống hiến và tận tâm trong công việc của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta không ngừng phấn đấu để tiếp tục phát triển và đạt được những mục tiêu mới. Hãy tiếp tục đồng hành và xây dựng tương lai tươi sáng cho công ty chúng ta.”

Buổi Toạ đàm tháng 5 khép lại trong không khí ấm áp, đầy tình cảm giữa các thành viên gia đình BEE TECHNO. Những buổi tọa đàm như thế này sẽ tiếp tục diễn ra hàng tháng để tạo ra không gian chia sẻ, gắn kết và phát triển cùng nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi Toạ đàm, một minh chứng cho tình đoàn kết và tình cảm mà chúng tôi – BEE TECHNO – dành cho nhau.