Tọa Đàm Tháng 4: Chia Sẻ Để Gắn Kết Và Phát Triển

Ngày 01/04/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ BEE Toàn cầu (BEE TECHNO) đã tổ chức buổi Tọa đàm cùng với toàn thể nhân viên khối Văn phòng Công ty. Trong buổi Tọa đàm với Chủ đề Chia sẻ để gắn kết và chia sẻ, với không gian mở của Quán Cà phê Hội An, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên BEE đã có khoảng thời gian cùng nhau gần gũi kết nối.

 

 

Trong buổi Tọa đàm, Chủ tịch HĐQT- Nguyễn An Đông đã có những chia sẻ Câu chuyện về BEE, những quá trình hình thành của một Doanh nghiệp Công nghệ từng bước vững mạnh


Qua không gian mở của quán cà phê, Ban lãnh đạo đã lắng nghe những chia sẻ từ phía những thành viên của BEE. Từ những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình làm việc đến những khó khăn, không chỉ trong công việc, mà còn cả trong cuộc sống của các anh chị em nhân viên. Tất cả mọi vấn đề đều được Ban lãnh đạo quan tâm chỉ dẫn cũng như tìm cách giải quyết, tháo gỡ khúc mắc.

Ban lãnh đạo BEE TECHNO không chỉ quan tâm đến đời sống văn hóa ở Công ty mà còn quan tâm đến cả đời sống văn hóa tinh thần của đại gia đình BEE qua những hoạt động tổ chức tập thể diễn ra suốt những năm qua. Lấy mục tiêu nhân viên là trung tâm, Ban lãnh đạo thường xuyên tạo điều kiện để kết nối với nhân viên qua sự gần gũi, cũng như trong môi trường làm việc thoải mái.

Sau buổi Tọa đàm đầu tiên đã được tổ chức cùng với những chia sẻ, tâm sự chân thật giữa gia đình BEE đã được kết thúc tốt đẹp. Mong rằng với những buổi tọa đàm hàng tháng mà BEE TECHNO tổ chức gắn kết các thành viên trong BEE ngày càng thành công hơn nữa.Một vài khoảnh khắc trong buổi Tọa đàm: